Home » Tips facebook » Thủ thuật facebook » 4 bước để ẩn nick Facebook với mọi người

4 bước để ẩn nick Facebook với mọi người

Trong Facebook bên phải giao diện có một danh sách bạn bè thông thường nếu ai bật lên biểu tượng màu xanh có nghĩa là người đó đang online và ngược lại nếu không hiện lên thì có nghĩa là không online. Mặc định Facebook sau khi cài đặt sẽ để chế độ hiển thị đang Online cho mọi người biết. Tuy nhiên việc này đang gây rắc rối với khá nhiều người sử dụng mạng xã hội Facebook khi bạn cần những giây phút yên lặng không muốn ai làm phiền. Giải pháp lúc này chính là thiết lập lại để tài khoản Facebook không hiển thị Online, nói cách khác là ẩn nick Facebook với bạn bè đây được xem là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn.
Hãy cùng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để thực hiện ẩn nick facebook nhé.
– Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn, tại giao diện chính hãy nhìn sang danh sách bạn bè ở góc dưới cùng bên phải của giao diện chính.
an nick facebook– Tại đây hãy nhấn chuột vào Setting (Cài Đặt) (Biểu tượng hình bánh răng cưa) –> Tắt trò chuyện.
tat tro chuyen trong facebook– Sau khi đã tắt tính năng trò chuyện, giao diện cửa sổ Tắt trò chuyện xuất hiện cho phép bạn lựa chọn nhóm đối tượng muốn tắt trò chuyện:
Tắt trò chuyện với tất cả bạn bè.
TẮT TRÒ CHUYỆN NGOẠI TRỪ BẠN BÈ
Chỉ tắt trò chuyện với một số người sau…
Lưu ý: Khi bạn tắt trò chuyện, các tin nhắn trò chuyện từ bạn bè tự động chuyển tới hộp thư đến để bạn đọc sau.
Bạn hãy tích chọn một trong 3 nhóm đối tượng muốn tắt phía trên –> OK.
an tro chuyen trong facebook– Sau khi đã tắt trò chuyện, nếu bạn muốn bật lại chế độ trò chuyện bạn hãy chọn đến Bật trò chuyện (đã được khoanh tròn màu đỏ).

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *