Home » Tips facebook » Thủ thuật facebook » Bật mí cách kích hoạt các biểu tượng cảm xúc facebook

Bật mí cách kích hoạt các biểu tượng cảm xúc facebook

Bên cạnh nút like quen thuộc của facebook đã xuất hiện các biểu tượng cảm xúc facebook hoàn toàn mới. Trước khi khởi động tính năng này, facebook khảo sát thực thế người dùng và ghi nhận những đông thái phản hồi của họ. Sự thay đổi lớn của Facebook chứng tỏ họ rất quan tâm đến người dùng, và Facebook chịu thay đổi để mang đến những điều thú vị nhất và làm hài lòng người dùng. Đây là một trong những yếu tố giúp Facebook đã và đang trở thành mạng xã hội được yêu thích nhất ngày nay.
bieu tuong cam xuc facebookTính tất yếu của sự đổi mới biểu tượng trên facebook
Trước khi xuất hiện biểu tượng trên facebook mới thì nút like chính là đại diện cho đa phần cảm xúc của người dùng như yêu, ghét, tức giận…Người dùng thể hiện đa chiều cảm xúc ngoài thích hoặc có thể là không thích còn là là yêu, ngạc nhiên, tức giận, buồn qua biểu tượng trên facebook. Đây là một trong những yếu tố giữ chân người dùng khi truy cập vào facebook. Khi khởi động tính năng này, facebook có thể tối ưu hóa người dùng, có thể giúp thu thập nhiều hơn về hành vi và dữ liệu của người sử dụng mạng xã hội.
kich hoat bieu tuong cam xuc facebookHướng dẫn cách kích hoạt các biểu tượng trên facebook
Các biểu tượng cảm xúc facebook thể hiện đa chiều cảm xúc hơn ngoài việc thích hay không thích một nội dung nào đó trên dòng thời gian của bạn. Nó thể hiện thái độ tích cực hơn nút dislike.
Các biểu tượng cảm xúc trên facebook bên cạnh nút like được Facebook đồng bộ luôn từ máy chủ, nên người dùng không cần phải cập nhật trên cửa hàng ứng dụng (CH Play, Apple App Store hay Windows Phone Store). Để kích hoạt tính năng mới này, bạn chỉ cần đăng nhập và facebook phiên bản mới nhất hoặc đăng nhập qua trình duyệt trên máy tính. Nếu bạn chưa thấy tính năng này thì đừng lo lắng, bạn cứ lướt Việc bạn cần làm lúc này chính là lướt Facebook tầm 5-10 phút nữa, rồi tắt hẳn ứng dụng Facebook, sau đó mở lại kiểm tra lần nữa. Trong trường hợp vẫn chưa thấy gì đổi mới, bạn hãy thoát tài khoản Facebook ra rồi đăng nhập lại để kiểm tra lần cuối cùng – lần này gần như chắc chắn sẽ thấy được cập nhật mới.
Các biểu tượng cảm xúc trên facebook được sử dụng khá rất đơn giản, người dùng kích và giữ vào nút like khoảng 1 giây sẽ thấy hiển thị danh sách 6 biểu tượng để bạn tùy chọn nhanh, bao gồm: Thích, Yêu thích, Haha, Wow, Buồn và Phẫn nộ. Bạn có thể thay đổi cảm xúc khi lựa chọn không đứng ý mình.
Hãy kích hoạt và trải nghiệm tính năng mới mẻ và độc đáo này ngay nhé!

About admin