Home » Tips facebook » Giải trí facebook » Cách đặt ảnh đại diện, ảnh bìa cho facebook

Cách đặt ảnh đại diện, ảnh bìa cho facebook

Đối với người dùng facebook thành thạo thì việc đặt hay thay đổi ảnh bìa, ảnh đại diện cho facebook mới sẽ không có gì khó khăn. Tuy nhiên với những người mới sử dụng facebook chắc hẳn còn rất nhiều lòng ngóng và không biết cách trang trí “ngôi nhà” của mình như thế nào cho đẹp mắt. Hiểu điều đó, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt ảnh bìa, ảnh đại diện cho facebook từng bước một cách cụ thể nhất.
Cách đặt ảnh đại diện cho facebook
Bước 1: Truy cập vào trang web facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấn vào trang cá nhân của bạn (tên hiển thị trên facebook), sau đó di chuột đến ảnh đại diện đang dùng chạm vào nút hình chiếc máy ảnh và sẽ có dòng chữ nổi lên “Cập nhật ảnh đại diện”. Bạn click vào chiếc “máy ảnh” để tiến hành thay đổi ảnh đại diện cho facebook.
cap nhat anh dai dienBước 2: Cửa sổ “Cập nhật ảnh đại diện” xuất hiện với 3 sự lựa chọn:
1. Tải ảnh lên: Tải ảnh có sẵn trong máy tính, bạn đã chụp trứơc hay download trên mạng về và lưu trữ trong máy tính.
2. Chụp ảnh: Cho phép bạn tự chụp ảnh bằng webcam ngay lúc này để sử dụng làm ảnh đại diện cho facebook.
3. Chiếc bút: Chỉnh sửa ảnh đại diện facebook về vị trí, kích thước phóng to hoặc thu nhỏ.
Tuy nhiên với 3 cửa sổ này người dùng thường quan tâm nhất đến cửa sổ số một, đó là “tải ảnh lên”. Ảnh đại diện cho facebook thường được người dùng chụp, chỉnh sửa hoặc download hình ảnh đẹp nhất trên internet. Nó chỉnh chu và đẹp mắt hơn.
Ở đây, chúng ta sẽ chọn hình thức phổ biến nhất là “Tải ảnh lên”.
2017-02-09_203848Bước 3: Khi nhấn tải ảnh lên, ảnh lưu giữ trong máy tính sẽ hiện ra. Bạn click vào bức ảnh ưng ý nhất. Sau đó cửa sổ Kéo để đặt lại vị trí và chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể kéo ảnh sao cho chính giữa nhất, cắt những góc ảnh không đẹp mắt, có thể phóng to hoặc thu nhỏ ảnh lại bằng cách kéo ra vào nút ở góc ảnh. Cuối cùng bạn click vào “Lưu” là hoàn thành việc đặt ảnh đại diện cho facebook.
doi anh dai dien facebookCách đặt ảnh bìa cho facebook
Các bước đặt ảnh bài cho facebook cũng hoàn toàn tương tự như đặt ảnh đại diện cho facebook. Chỉ khác một chút ở bước số một. Thay vì nhán vào “máy ảnh” ở ảnh đại diện bạn sẽ nhấn vào chiếc “máy ảnh” ở ảnh bìa facebook. Các bước tiếp theo vẫn là chọn “Tải anh lên” rồi “Chỉnh sửa” cho hợp lý nhất. Nhấn “Lưu” để hoàn thành thao tác.
Ngoài facebook là mạng xã hội lớn nhất thì hiện nay cũng có một số phần mềm có tính năng tương tự hoàn toàn miễn phí như zalo, yahoo, viber …
Chúc các bạn thành công và nhiều niềm vui khi sử dụng facebook.

Xu hướng tìm kiếm:

  • đặt ảnh đại diện (27)
  • cách đặt ảnh đại diện facebook (16)
  • cách đặt ảnh đại diện (13)
  • cách đặt ảnh đại diện trên facebook (11)
  • ảnh đại diện đẹp cho Facebook (10)
  • cach dat anh bia tren facebook (9)
  • cach dat anh bia (8)
  • đặt ảnh đại diện facebook (5)
  • cách đặt ảnh bìa cho facebook (4)
  • đặt làm ảnh bìa (3)

About admin