Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Cách gọi điện, gọi video miễn phí trên skype

Cách gọi điện, gọi video miễn phí trên skype

Bạn đang sử dụng skype nhưng bạn không hề biết cách gọi điện hay gọi video bằng phần mềm này, với điều kiện là máy tính khác cũng cài skype và đang mở skype và trang trị thêm một headphone thì bạn và người kia hoàn toàn thoải mái nói chuyện với nhau, bên cạnh đó nếu có webcam thì bạn còn có thể vừa gọi vừa gặp được người kia thông qua chức năng gọi video. Cho dù các phần mềm, các ứng dụng mới có những tính năng tương tự nhưng Skype vẫn chiếm được cảm tình từ đa số người dùng. Phần mềm này không những xuất hiện trên máy tính và còn cả trên điện thoại nữa.
Cách gọi điện miễn phí, gọi video chat bằng skype
Bước 1: Để gọi điện miễn phí, gọi video chat bằng Skype, việc đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Skype của mình. Nếu chưa có tài khoản, hãy tham khảo cách đăng ký Skype tạo tài khoản Skype trên tinhochay.
Bước 2: Sau khi đăng nhập thì bạn tìm tới tên người dùng bạn muốn gọi điện miễn phí hoặc gọi video chat.
goi-dien-co-hinh-bang-skype-dien-thoai-may-tinh-1Bước 3: Nếu muốn gọi điện miễn phí thì bạn click vào biểu tượng điện thoại. Nếu muốn gọi video chat thì bạn click vào biểu tượng quay phim trên Skype.
goi-dien-co-hinh-bang-skype-dien-thoai-may-tinh-2Giao diện khi gọi.
goi-dien-co-hinh-bang-skype-dien-thoai-may-tinh-3Cách gọi điện thoại di động bằng skype
- Skype cũng cung cấp cho người dùng chức năng gọi điện qua di động nhưng các bạn phải lưu ý là chắc năng này tốn phí và bạn cần phải đăng ký mua thẻ trên skype thì mới gọi được.
- Để gọi điện qua di động từ giao diện trang chủ của skype bạn nhập chọn Call => sau đó nhập số điện thoại , chọn vùng mình đang sinh sống (Ví dụ Việt Nam), các bạn có thể thêm tài khoản của mình vào ô cạnh bên dưới chỗ nhập số điện thoại.
goi dien thoai qua skypeNếu không thì đến lúc bạn nhấn gọi thì skype sẽ yêu cầu bạn thanh toán
dang ky goi dien thoai qua skypeHy vọng qua bài viết này các bạn sẽ nắm được những chức năng gọi điện, gọi video, gọi điện qua di động từ skype.

Xu hướng tìm kiếm:

  • cách gọi video băng skype (4)
  • cách gọi skype video (2)
  • cách gọi video trên skyse (2)
  • tai facebook goi video skype (2)
  • gọi điện bằng video (1)

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>