Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Cách xem mật khẩu đăng nhập website trên Firefox

Cách xem mật khẩu đăng nhập website trên Firefox

Trên mỗi trình duyệt khi bạn đăng nhập vào một website hay một diễn đàn nào đó bạn sẽ nhận được thông báo có cần lưu mật khẩu cho lần sau hay không. Nếu bạn chọn chức năng lưu mật khẩu thì những lần sau bạn sẽ không cần phải nhập mật khẩu nữa, điều này mang lại cho bạn nhiều tiện lợi khi vào một trang nào đó. Nhưng lâu ngày bạn không nhập mật khẩu bạn sẽ bị quên hay bạn muốn xem mật khẩu của người khác trên trình duyệt Firefox thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để biết được mật khẩu lưu trên Firefox.
- Bước 1: Mở trình duyệt Firefox lên. Từ thanh Menu bạn chọn Tools (Công cụ) => Chọn dòng cuối cùng Options (Tùy chỉnh). Cách khác để mở là gõ địa chỉ :about:preferences lên trình duyệt.
- Bước 2: Một cửa sổ tùy chỉnh hiện lên bạn chọn tab Security (bảo mật) => Chọn tiếp Save Logins..
xem mat khau tren firefox- Bước 3: Một cửa sổ nhỏ tiếp tục xuất hiện thể hiện danh sách website bạn đã lưu mật khẩu nếu muốn xem mật khẩu thì hãy chọn Show Passwords. Họp hỏi xác nhận hỏi bạn có chắc muốn xem mật khẩu hay không? bạn hãy chọn yes.
xem pass tren firefox- Bước 4: Cửa sổ lưu mật khẩu hiện lên bao gồm các tiêu chí: tên website, mật khẩu site, ngày lưu mât khẩu và lần cuối cùng thay đổi mật khẩu.
biet mat khau luu tren trinh duyetLời khuyên: nếu bạn đang sử dụng chung máy tính với nhiều người thì không nên chọn chức năng lưu mật khẩu vì người khác có thể làm theo hướng dẫn sẽ biết được mật khẩu của bạn.

About admin