Home » Tips facebook » Thủ thuật facebook » DNS Jumper 2.0 phần mềm giúp đổi DNS chỉ trong 1 giây!

DNS Jumper 2.0 phần mềm giúp đổi DNS chỉ trong 1 giây!

Nhiều bạn đang gặp vấn đề trong việc đổi DNS của máy tính đang dùng để truy cập vào facebook, blogspot…hay để truy cập Internet được an toàn, nhanh hơn…Nhưng việc thay đổi DNS theo từng bước trong windows sẽ gây khó khăn cho nhiều người đặc biệt là những ai không rành về tin học. Do đó phần mềm giúp thay đổi DNS DNS Jumper 2.0 ra đời xem như là một chiếc phao để cứu giúp các bạn đang gặp khó trong trường hợp này.
Phần mềm DNS Jumper 2.0 có giao diện đơn giản tương thíc với người dùng các chức năng được sắp xếp khoa học giúp cho người dùng dễ dàng nắm bắt và thao tác được, chương trình có dung lượng nhỏ không cần cài đặt khi tải về máy là đã có thể hoạt động nên không gây khó khăn cho người sử dụng.
Phần mềm DNS Jumper 2.0 sẽ giúp bạn:
Thay đổi DNS để truy cập trang Web bị chặn như Facebook, blogspot.
Cải thiện bảo mật bởi được kết nối thông qua các máy chủ DNS an toàn.
Bảo vệ trẻ em trước những trang web không phù hợp, không lành mạnh. Sử dụng DNS gia đình an toàn, dễ dàng chỉ truy cập tới những trang web định trước.
Bằng cách xác định máy chủ ở gần bạn, xác định tốc độ của các máy chủ, sẽ giúp tốc độ kết nối Internet được tăng tốc đáng kể.
Thay đổi DNS thủ công sẽ mất nhiều thời gian và tìm kiếm DNS chất lượng, với DNS Jumper thì bạn chỉ cần lựa chọn Server có sẵn hoặc nhập mới. Thay đổi sau 1 click và 1-2 giây là máy tính của bạn đã được áp dụng DNS mới với tốc độ nhanh.
Tiện ích thuộc dạng Portable, bạn chỉ cần giải nén tập tin tải về là sử dụng được ngay. Copy vào USB và có thể sử dụng ở bất cứ đâu bạn muốn
Hỗ trợ nhiều Ngôn ngữ: English , Turkish , German , Swedish , Italian , Spanish , Portuguese-Brazil , Korean , Romanian , Chinese (Simplified) , Chinese (Traditional) , Arabic , Czech , Japanese , Finnish , Vietnamese , Dutch , French , Russian , Malay-Malaysia , Slovenian , Indonesian , Hungarian , Persian , Polish , Greek , Ukrainian , Danish
Download phần mềm DnsJumper
Hướng dẫn sử dụng phần mềm thay đổi DNS
Khi tải về máy tính tiến hành giải nén. Click đúp vào file DnsJumper.exe để mở. Chương trình sẽ được khởi chạy ngay không cần cài đặt.
dns_jumper_thay-doi-dnsNhư đã giới thiệu thì giao diện đẹp và tối ưu người dùng. Trước tiên bạn cần xác định cổng mạng muốn xử lý tại Select Network Adapter. Sau đó chọn DNS mong muốn tại Choose a DNS Server hoặc nhập thủ công tại phần Manual DNS Server. Sau cùng chỉ cần nhấn Apply DNS để thay đổi.
Ngoài ra phần mềm DNS Jumper còn hỗ trợ cho người dùng tìm kiếm những DNS tốc độ nhanh. Tại giao diện chính bạn click vào Fastest DNS, chờ vài giây để chương trình phân tích và hiện màu xanh cho DNS ngon nhất. Chỉ cần nhấp vào Appy Fastest DNS để áp dụng mà không mất nhiều thời gian.
download-dns-jumperPhần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng, trong đó có Tiếng Việt. Để thay đổi ngôn ngữ bạn vào Options > Languages để thay đổi. Ngoài ra tại thẻ này còn có một số tùy chọn khác các bạn có thể tìm hiểu thêm.
thay doi giao dien dns jumperTheo tinhochay thì phần mềm này là cách đơn giản và tốt nhất để các bạn thay đổi DNS cho máy tính không cần phải biết quá nhiều kiến thức về máy tính bạn vẫn có thể thực hiện được và cho kết quả tốt nhất.

Xu hướng tìm kiếm:

  • tải phần mềm dns jumper miễn phí 2016 (10)

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>