Home » Giải Trí » Games » Game văn phòng » Download game bắn gà 5, game Chicken Invaders 5

Download game bắn gà 5, game Chicken Invaders 5

Game Bắn gà hay có tên gọi tiếng anh là Chicken Invaders cho đến ngày nay đã có nhiều phiên bản khác nhau (Game bắn gà 1,2,3,4), tuy nhiên sự cải tiến của game chủ yếu về đồ họa còn những chi tiết khác như: nội dung, âm thanh, hình ảnh…không có nhiều thay đổi mấy người chơi vẫn nhận thấy sự “thuần khiết” trong dòng game vốn đã đi vào lịch sử.
tai game ban ga 5,6,7Nội dung củ game là bạn phải tham gia vào cuộc chiến đấu chống lại sự xâm lăng của những chú gà quái ác bên ngoài hành tinh với đủ chiêu trò tinh quái. Độ khó của game thay đổi theo từng lever khác nhau và dĩ nhiên chúng tuân theo nguyên tắc càng lên cao độ khó càng tăng.
Cách chơi game bắn gà 5
Game Bắn gà có lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần thao tác với chuột và một vài phím bấm là đã có thể chơi được rồi chứ không phức tạp như những game cùng loại khác, không đòi hỏi quá nhiều thao tác tay, kĩ năng, kỹ thuật và chiến thật thậm chí bạn có thể chơi 2 người để cùng hỗ trợ, tương tác với nhau.
NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME BẮN GÀ:
- Phân màn rõ ràng
- Nhiều màn chơi hấp dẫn
- Lỗi chơi vui nhộn, thú vui
- Hỗ trợ chơi 2 người
- Đồ họa đẹp, hình ảnh sắc xảo, âm thanh hay – vui – đặc trưng
Link download game: https://www.fshare.vn/file/S7DW9ABFW3FK

Xu hướng tìm kiếm:

  • bắn gà 1 người (9)
  • choi game ban ga 5 (1)

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>