Home » Giải Trí » Bóng Đá » Facebook chính thức của Nguyễn Công Phượng JMG

Facebook chính thức của Nguyễn Công Phượng JMG

Trong thời gian vừa qua trên mạng xã hội facebook xuất hiện nhiều face mang tên công phượng, nhưng các trang đó đều là giả, theo đó Nguyễn Công Phượng đã chính thức tạo một fanpage chính thức để giao lưu kết bạn với ngxng]ời hâm mộ tại địa chỉ: https://www.facebook.com/nguyen.congphuong.73. Giao diện chính của fan page Công Phượng như sau:
facebook chính thức của cong phuong
Hiện nay chưa có nhiều bài viết trên fanpage nhưng fanpage đã thu hút hơn 643 nghìn lượt link. Chia sẽ một bài viết công phượng tậm sự:
Thời gian vừa qua, có nhiều trang facebook mang tên Công Phượng được sử dụng với mục đích không được tốt. Phượng khẳng định chỉ sử dụng một trang facebook chính thức và duy nhất này. Còn lại, tất cả các trang facebook khác đều là không phải là của Phượng. Nay Phượng chuyển từ trang cá nhân sang fanpage để mọi người tiện theo dõi hơn. Cảm ơn sự guan tâm của tất cả mọi người với Phượng trong suốt thời gian qua. Phượng hy vọng sẽ giành được những kết quả tốt hơn với HAGL trong những trận đấu sắp tới.
Trong thời gian qua Công Phượng thi đấu cho CLB Hoàng Anh Gia Lai tuy có thành tích chưa tốt nhưng Công Phượng vẫn luôn là tâm điểm của rất nhiều cổ động viên, mỗi trận đấu có anh thi đấu là vé cứ “cháy” và không khí trên sân cũng khác hẳn các trận đấu khác! hy vọng trong thời gian sắp tới anh và các đồng đội sẽ có thành tích tốt hơn.

Xu hướng tìm kiếm:

  • facebook Nguyễn Công Phượng (12)
  • nguyễn công phượng facebook (4)

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>