Home » Giải Trí » Games » Game văn phòng » Game băn gà 5 – Cuộc báo thù loài người lần thứ 5

Game băn gà 5 – Cuộc báo thù loài người lần thứ 5

Gmae bắn gà 5 là phiên bản mới nhất trong series game bắn gà kinh điển của hãng Interaction Studios. Vì căm hận trước bất công của tạo hoá phải phục dịch loài người, đội quân gà đã nuôi lòng căm hận và liên tục lên kế hoạc báo thù với mục đích sẽ làm cho trái đất đóng băng mãi mãi và hủy diệt sự sống của con người.
game ban ga 5Nhiệm vụ của game thủ
Nhiệm vụ của bạn trong game bắn gà 5 là phải đánh lui được đội quân xâm lược gà, phá tan âm mưu độc ác của chúng. Với rất nhiều thay đổi về chế độ chơi, các loại vũ khí, cấp độ, đội quân địch và các quái thú khác. Game bắn gà 5 đang tạo nên nhiều thú vị không ngờ tới trên toàn thế giới.
Những thay mới mẻ trong game bắn gà 5
Ngay từ lần đầu tiên ra mắt, game bắn gà 1 đã thu hút được rất nhiều game thủ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Khi các phiên bản mới ra đời, nó càng mang đến cho game thủ nhiều hưng phấn hơn nữa bởi những thay đổi rất kích thích cảm giác. Với phiên bản game bắn gà 5 mới nhất này người chơi càng không thể bỏ qua bởi những ưu điểm thú vị sau:
tai game ban ga 5 (1)- Cho phép 4 game thủ cùng chơi một lúc. Chính vì tính năng này mà game bắn gà 5 được nhiều gia chơi thử giản cùng nhau.
- Tiếp tục gia tăng nhiều loại lính gà và quái vật nguy hiểm.
- Trận chiến diễn ra trên 12 hệ thiên hà với rất nhiều hành tinh mới và đẹp mắt.
- Có 120 đợt tấn công liên tiếp của quân đội gà, đòi hỏi người chơi tập trung cao độ để chiến đấu.
- Cung cấp thêm 13 loại vũ khí mới cho game thủ, game thủ phải trải qua các cấp hạng mới nhận được vũ khí tối tân.
- Game thủ có thể điều khiển tàu vũ trụ bắn ngược và ngang màn hình. Đây là kỹ năng chưa từng có của các phiên bản game bắn gà trước đó.
- Có 31 bí mật vũ trụ cần được mở khoá.
- Nhiều phần thưởng và huy chương độc đáo.
- Hình ảnh đẹp mắt, âm thanh tuyệt đỉnh, các nhân vật sống động.
- Cập nhật thành tích trên bảng xếp hạng game thủ thế giới.
Đã đến lúc những người anh hùng phải lên tàu chiến để bảo vệ hành tinh và sự sống cho loài người. Chúng ta không thể để trái đất bị chìm trong bóng tối, đóng băng và chết dần chết mòn trước âm mưa gian ác của lũ gà tinh này. Sân bay Dautruongquaithu.com đã sẵn sàng tàu chiến cho các game thủ cất cánh, siêu anh hùng đã đến lúc lộ diện.
Link download: https://www.fshare.vn/file/S7DW9ABFW3FK

About admin