Home » Tips facebook » Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với hostinger

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với hostinger

Bạn đang tìm một chương trình chia sẽ lợi nhuận từ dịch vụ hosting? tinhochay vừa có bài giới thiệu cũng như hướng dẫn về đăng ký host miễn phí của hostinger một dịch vụ host đang có chia chương chia sẽ host miễn phí tốt nhất hiện nay bên cạnh đó thì hostinger còn có chương trình chia sẽ lợi nhuận khi bạn giới thiệu được người khác đăng ký sử dụng tên miền hoặc hosting cụ thể các mức mà bạn hưởng được như sau:
- Khi bạn giới thiệu được 3 người sử dụng dịch vụ thì: Bạn sẽ được miễn phí nâng cấp lên dịch vụ hosting premium của hostinger. Không giới hạn dung lượng, băng thông và những tính năng khác. Chỉ cần mời ba người tham gia Hostinger và bạn có thể nâng cấp gói hosting của mình. Gói hosting premium sẽ kéo dài trong 1 năm, tuy nhiên bạn có thể gia hạn bằng cách mời thêm 3 người tham gia nữa.
- Khi bạn giới thiệu được 5 người sử dụng dịch vụ thì: Bạn sẽ nhận được 100.000 VNĐ bằng Paypal. Đây là cách dễ nhất để kiếm tiền trên internet vì dịch vụ này hoàn toàn miễn phí!. Hãy lưu ý rằng bạn chỉ được trả tiền qua Paypal và người đăng ký phải sử dụng dịch vụ.
- Khi bạn giới thiệu được 15 người sử dụng dịch vụ thì: Bạn sẽ được đăng ký miễn phí tên miền .com trong một năm. Bạn sẽ có toàn quyền quản trị doamin sau khi được kích hoạt và bạn có thể gia hạn thêm một năm nữa bằng việc giới thiệu 15 người nữa tham gia.
- Khi bạn giới thiệu được 100 người sử dụng dịch vụ thì: bạn sẽ nhận được 2.000.000 VNĐ! bạn sẽ được thanh toán qua 2 cách: Paypal hoặc tài khoản ngân hàng. Nó có thể là tài khoản ngân hàng của bạn, thành viên gia định hoặc bất kỳ ai khác.
Hướng dẫn đăng ký referral tại hostinger
- Bạn hãy vào link sau “Đăng ký referral” và chọn tab referral trên Menu => tiếp tục chọn Đăng ký ngay.
dang ky kiem tien voi hostinger- Tại cửa sổ tiếp theo bạn có thể dùng tài khoản google hoặc tài khoản facebook để đăng ký nếu không bạn có thể tự nhập thông tin đăng ký của riêng mình.
dang ky cong tac vien hostinger- Sau khi hoàn thành bạn sẽ được chuyển đến trang của thành viên tại đây giao diện tiếng việt nên bạn cứ thoải mái tìm hiều. Để lấy link giới thiệu ho ặc banner thì bạn vào link https://cpanel.hostinger.vn/referral (phải đăng nhập bằng tài khoản của bạn) tại đây bạn hãy lấy link. Link có dạng http://api.hostinger.vn/redir/1143987 (trong đó phần 1143987 mỗi người sẽ khác nhau). Để lấy banner thì bạn vào link https://cpanel.hostinger.vn/referral/banners chọn banner phù hợp và lấy link nhé. Chúc các bạn thành công.
P/s: Đây là những lời chia sẽ của cá nhân mình. Dịch vụ này tuy khá tốt nhưng để sử dụng dịch vụ hoa hồng làm chủ đạo trong việc kiếm tiền thì không nên vì thật sự tỉ lệ chia sẽ khá thấp chủ yếu bạn giới thiệu để có được tên miền và hosting sử dụng miễn phí là tốt rồi!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>