Home » Tips Máy Tính » Thủ thuật Chrome » Khắc phục không vào được facebook 2016

Khắc phục không vào được facebook 2016

Không vào được facebook – Xin chào các bạn, nếu các bạn đã tìm đọc đến bài viết này thì chắc chắn là vào ngày 21/5/2016 bạn vào facebook nhưng không chỉ nhận được thông báo là ERR_CONNECTION_TIMED_OUT (nói theo tiếng Việt là mất quá nhiều thời gian để kết nối). Cụ thể vào trưa ngày 21/5/2016 các tính đồ yêu Facebook sẽ không thể nào vào được face nữa. Nguyên nhân chính là do các nhà mạng đã ngăn chặn người dùng vào Facebook, thực ra thông tin này đã có từ lâu ở Việt Nam, các nhà mạng sẽ chặn Facebook và Blogpost nhưng bấy lâu nay các nhà mạng hầu như “nhắm mắt” để người dùng vẫn có thể vào bình thường, lâu nay số người dùng facebook của Việt Nam ngày càng tăng cao và dần trở thành “cái chợ” để những người bán online khai thác hay các công ty hiện nay đều có fanpage…
Nhưng thời gian gần đây không hiểu gì lý do gì các nhà mạng lại quay lại chặn facebook mà thường sẽ rơi vào các ngày cuối tuần. người dùng khi sử dụng các trình duyệt như Firefox, Chrome sẽ không thể nào truy cập được Facebook như thường ngày, cụ thể sẽ gặp bảng thông báo như sau:
Không thể truy cập trang web này
www.facebook.com mất quá nhiều thời gian để phản hồi.
Hãy thử:
Đang tải lại trang
Kiểm tra kết nối
Kiểm tra proxy và tường lửa
ERR_CONNECTION_TIMED_OUT
Khắc phục không vào được facebook 2016

Không vào được facebook 2016?!

Mặc dù máy tình của tôi đã sử dụng những thủ thuật trước đây là “lách” vào facebook như đổi DNS sang DNS của google, đổi thông tin file hosts trên máy tính… nhưng mọi thứ vẫn không thể giúp tôi vào Facebook.
Tình cờ máy tính của tôi có cài trình duyệt Coccoc (Cốc cốc), tôi thử dùng nó mở xem như thế nào, thì kết quả thật bất ngờ “Vào bình thường” như thế nếu bạn không có cách vào Facebook khi bị chặn 2016 thì hãy mau mau tải trình duyệt Coccoc về máy tính và cài đặt. hãy vào link bên dưới đề tải về nhé
Link download 1 || Link download 2
Khi tải xong thì chỉ cần nhấn vào file vừa tải về => chọn next để cài đặt, bước cài đặt đơn giản nên tôi không đề cập ở đây!
Mỗi ngày có hàng triệu người truy cập vào facebook, điều đó đã cho thấy nó có sức ảnh hưởng thật sự mạnh mẽ tới nhiều người do đó nếu bạn không vào được facebook thì hãy làm theo cách của tôi. Tôi cam đoan trong thời gian hiện tại (ngày 21/5/2016) tôi vẫn vào được bình thường mà không cần sử dụng thêm thủ thuật gì cho nguy hiểm máy tính.
+++ Thực ra đây cũng không phải là một phương pháp hack gì cao thâm, mà chỉ có điều trình duyệt Cốc cốc đã tích hợp được chức năng giúp vào facebook không bị chặn thì chúng ta cứ dùng thôi, còn khi nào bị khó nữa thì cũng chưa biết được tương lai :D!!!
Chúc các bạn thành công.

About admin