Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Những tuyệt đỉnh công phu khi chơi game bắn gà 5

Những tuyệt đỉnh công phu khi chơi game bắn gà 5

Chicken Invaders 5 – game  bắn gà 5 là một trong những game hành động được đầu tư công phu nhất trong tất cả các phiên bản game bắn gà nổi tiếng từ trước đến nay. Game bắn gà 5 có tính giải trí cao, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động mang lại cảm giác vui nhộn cho người chơi, xua đi những căng thẳng mệt mỏi. Để thưởng thức trọn vẹn trò chơi thú vị này, chúng tôi sẽ hưỡng dẫn cho bạn những tuyệt chiêu để hạ gục đoàn quân gà nhanh nhất.
game ban ga 5Nội dung trò chơi bắn gà 5
Muốn giết địch trước hết phải hiểu rõ về kẻ địch, hiểu bản chất của cuộc chiến này là gì để có chiến lược chiến đấu đúng đắn. Bản chất của sự việc như sau:
Loài gà điên cuồng ôm mộng báo thù con người hết lần này đến lần khác, chúng âm mưu chặn ánh sáng mặt trời để đóng băng trái đất, huỷ diện sự sống của con người. Đây là lần thứ 5, đoàn quân tinh gà kéo quân xâm lược hành tinh của chúng ta. Chúng sẽ không bao giờ rút quân và từ bỏ âm mưu nếu chúng ta không dạy cho chúng một bài học, chính vì vậy đã đến lúc các siêu anh hùng phải rat ay trừng trị bọn chúng thích đáng.
tai game ban ga 5Ưu điểm nổi bật của phiên bản bắn gà 5
- Lần đầu tiên sử dụng đồ hoạ 3D thay bì đồ hoạ 2D như các phiên bản trước. Tạo nên một giao diện vô cùng đẹp mắt và cuốn hút.
- Có thêm nhiều vũ khí, đạn dược và kẻ địch mới.
- Nhiều quà thưởng hấp dẫn.
Những “tuyệt đỉnh công phu” để hạ gục bắn gà 5
Game bắn gà 5 vẫn giữ vững lối chơi truyền thống từ Chicken Invaders bản đầu tiên đến nay nhưng được bổ sung thêm nhiều loại lính gà và quái vật mới khá nhiều game thủ gặp khó khăn trong tiêu diệt kẻ địch. Chính vì vậy, các cao thủ trong bắn gà 5 đã chia sẻ lại những bí quyết vượt qua đối thủ như thế nào để hỗ trợ các anh em cùng chung tay bảo vệ trái đất.
Game thủ phải tập luyện các ngón tay linh hoạt, mắt nhìn thẳng vào màn hình để quan sát các đợt tấn công và di chuyển của lính gà. Đồng thời game thủ dùng chuột trái để bắn, chuột phải để phóng tên lửa và lòng bàn tay di chuyển chuột để lái phi thuyền né tránh tất cả các làn đạn và vũ khí của quân gà. Bạn phải luyện tập điều khiển máy bay thành thạo, bắn thật nhanh tay nhưng đừng quá tham chiến mà nên di chuyển trong phạm vi an toàn, chú trọng phòng thủ chắc chắn và tìm hiểu quy luật của boss để điều tiết hướng tấn công.
Ở trận chiến bắn gà 5 lần này, kẻ địch được bổ sung rất nhiều loại lính gà và sức mạnh tăng lên rất nhiều lần. Không chỉ vậy, boss của chúng rất sáng tạo, thông minh, lạ mắt và thật sự quái ác. Chúng thay đổi hoàn toàn cách bố trí độ hình tấn công và binh lính trên các hành tinh nên game thủ phải vững tinh thần “tiếp đón” kẻ địch mới như sứa biển, cổ máy khổng lồ, thiên thạch rơi …
Hãy truy cập sân chơi Mienphitaive.com để chơi và tải ngay bắn gà 5 hoàn toàn miễn phí với tốc độ cực nhanh. Hãy thực hành ngay những kỹ nghệ này để nhanh chóng tham chiến, thăng cấp và tiêu diệt đoàn quân gà độc ác bảo vệ hành tinh của chúng ta.

About admin