Home » Tips Mobile » Sử dụng wifi mà không cần biết mật khẩu

Sử dụng wifi mà không cần biết mật khẩu

Wifi là 2 từ không thể thiếu với các quán cafe, các cửa hàng, cơ quan… điều tiện lợi của wifi là truy cập dễ dàng không cần phải dây kéo chằng chịt. Với các bạn trẻ hiện nay thì việc cầm một chiếc điện thoại kết nối wifi để chat, truy cập Internet đã là một thói quen.
Đôi khi gặp một số trường hợp mà chủ wifi không cho pass hay bạn sử dụng “trộm” thì bạn sẽ cần một phần mềm tìm ra mật khẩu của sóng wifi đó. Hiện nay trên cửa hàng CHplay của Android có rất nhiều ứng dụng tìm ra pass để kết nối wifi. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng có tên Wifi Master Key phần mềm này sẽ tự động phát hiện ra mạng wifi có sẳn và đồng thời tự dò tìm mật khẩu để kết nối.
Hướng dẫn tải và cài đặt Wifi Master Key (đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android)
– Điều đầu tiên là điện thoại của bạn phải kết nối Internet. Từ giao diện của màn hình điện thoại bạn chọn CH Play (cửa hàng ứng dụng)
– Tại khung tìm kiếm bạn gõ từ khóa Wifi Master Key kết quả sẽ cho ra đầu tiên bạn hãy click chọn để cài tải và cài đặt.
– Màn hình tiếp theo xuất hiện bạn chọn cài đặt
-Ứng dụng sẽ hỏi bạn có chấp nhận các điều khoản để cài đặt không? hãy chọn chấp nhận
– Quá trình tải xuống nhanh hay chậm tùy vào đường truyên của bạn. Dung lượng của ứng dụng khoảng 16MB thì khoảng 6phút là tải và cài xong. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng sẽ luôn xuất hiện phía trên màn hình. Khi điện thoại nằm trong phạm vi của sóng wifi thì ứng dụng sẽ tự nhận và bạn nhấn vào sóng wifi đó chọn các tùy chọn cơ bản sau:
+ Chìa khóa wifi tự động bẻ khóa
+ Trực tiếp nhập mật khẩu vào kết nối
Dĩ nhiên là bạn không biết mật khẩu mới sử dụng phần mềm này nên hãy chọn dòng đầu tiên để ứng dụng dò tìm pass và đăng nhập.
Cơ chế hoạt động của Wifi Master Key khá đơn giản, đó là ứng dụng này sẽ thu thập thông tin các điểm phát Wi-Fi kèm mật khẩu do người dùng của nhà mạng China Mobile cập nhật lên. Do đó khả năng ứng dụng tìm ra mật khẩu của các mạng wifi cũng 50/50 nhé !

Xu hướng tìm kiếm:

 • chia khoa wifi (1605)
 • cach be khoa wifi (1218)
 • cách lấy trộm mật khẩu wifi (1109)
 • ket noi wifi khong can mat khau (886)
 • cach vao wifi khong can mat khau (816)
 • Cach bat wifi khong can mat khau (767)
 • cach biet mat khau wifi (725)
 • tải chìa khóa wifi (721)
 • cách lấy mật khẩu wifi của người khác (627)
 • cách trộm pass wifi (557)

About admin

One comment

 1. Tkanks bác. Rất hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *