Home » Phần mềm » Phần mềm Internet » Tai crom cong – công cụ tìm kiếm và lướt web

Tai crom cong – công cụ tìm kiếm và lướt web

Trình duyệt web phù hợp nhất đối với người việt nam hiện nay là coccoc ( tên gọi trước đây là Crom cong). Với sự cải tiến và mở rộng một số tiện ích, trình duyệt coccoc ngày càng chiếm được nhiều cảm tình từ phía người dùng.
Crom cong ra đời được gần 3 năm, đã dần khẳng định và chiếm được thị phần cao trong thị trường máy tìm kiếm ở Việt Nam. Khoảng 90% lượng máy tính ở Việt Nam đều được tải và cài đặt crom cong về máy. Bạn đã tải cốc cốc về máy chưa? Tai crom cong như thế nào nhanh nhất?
Để trải nghiệm những tính năng được tối ưu hóa dành cho người Việt. Hãy tai crom cong ngay để lướt web và sử dụng những tiện ích hỗ trợ siêu hoàn hảo của trình duyệt này.
crom congNgười dùng mất nhiều thời gian khi cài đặt và crack một số phần mềm hỗ trợ download. Khó chịu khi truy cập mạng xã hội thì bị chặn bởi lý do bảo mật thông tin. Tuy nhiên vấn đề này hoàn toàn được khắc phục khi bạn tai crom cong – công cụ tìm kiếm và lướt web phổ biến nhất hiện nay.

Tai crom cong làm công cụ tìm kiếm

Mặc dù các công cụ tìm kiếm quốc tế vẫn giữ ảnh hưởng đáng kể đối với người sử dụng Internet Việt – đất nước đã trở thành một trong 10 thị trường nước ngoài hàng đầu của YouTube hồi đầu năm nay. Trình duyệt crom cong (Cốc Cốc) nhằm thu hút người dùng bản địa với các dịch vụ tập trung và tối ưu hóa cho người dùng Việt, cạnh tranh trực tiếp với trình duyệt Chrome của Google.
Tai crom cong làm công cụ tìm kiếm khi truy cập internet là một lựa chọn hoàn hảo ở lãnh thổ việt Nam
Crom cong sử dụng nguồn mã mở Chromium để hình thành và phát triển nên nó có đủ các yếu tố để trở thành công cụ tìm kiếm. Crom cong là sản phẩm của công ty TNHH Cốc Cốc, các kỹ sư người Việt với nhiều năm kinh nghiệm học tập tại Nga đã trình làng trình duyệt Web dành cho chính người Việt. Crom cong được tối ưu hóa với người Việt khi sử dụng ngôn ngữ giao diện 100% bằng tiếng Việt. Có khả năng hiểu chính xác tiếng việt 98%. Khi bạn truy vấn địa chỉ hoặc thông tin cần tìm thì với Chrome cho ra kết quả rộng hơn vì phiên âm tiếng Việt là trở ngại còn đối với Crom cong thì kết quả cho ra khá chính xác từ địa điểm nhỏ như quán trà đá, quán ăn,… đến những địa điểm lớn như trường học, công viên…
Với sự tích hợp từ điển Anh Điển, dịch ngôn ngữ nước ngoài sang tiếng việt ngay trên trình duyêt khi tai crom cong. Bạn dễ dàng try cập vào các trang web nước ngoài để học tập và nghiên cứu.
Lướt web miễn chê khi tai crom cong
tai crom cong
Tai crom cong về máy tính để lướt web và trải nghiệm những tính năng nổi bặt của Crom như:
- Tính năng truy cập vào mạng xã hội mà không lo bị chặn
- Hỗ trợ tải video/mp3 mà không cần cài bất cứ phần mềm nào khác
- Tốc độ tải file siêu nhanh, gấp 8 lần Chrome của Google
- Tính năng tự thêm dấu khi gõ văn bản không dấu và sửa lỗi chính tả ngay trên trình duyệt.
Tai Crom cong – trình duyet đang ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn trên thị trường máy tìm kiếm tại Việt Nam. Chúng ta tự tin rằng sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam sẵn sàng cạnh tranh với bất cứ ông lớn công nghệ trên thế giới tại Việt Nam nếu biết tận dụng tốt lợi thế sân nhà.
Link tai crom cong mới nhất: https://www.fshare.vn/file/OUVNCFTL85PU

About admin