Home » Phần mềm » Phần mềm Internet » Tải Firefox 38 cập nhật mới nhất 5/2015

Tải Firefox 38 cập nhật mới nhất 5/2015

Những tính năng mới trong phiên bản Firefox 38 mới cập nhật
- Khắc phục lỗi bị treo khi làm việc với card đồ họa NVidia Optimus
- Sửa lỗi khi load ảnh dung lượng lớn
- Sửa lỗi mã hóa video WebRTC H264 khi stream CiscoSpark
- Một số lỗi nhỏ khác
Firefox 38 hội tụ những tính năng ưu việt nhất của một trình duyệt web tiên tiến, hiện đại, khẳng định vị thế của mình bởi hàng triệu người đang sử dụng và số lượt tải đang tăng lên theo từng ngày. Bạn có thể tìm thấy ở đây một môi trường lướt web an toàn, duyệt web theo tab, quản lý quyền riêng tư, khả năng chặn quảng cáo, tích hợp nhiều công cụ tìm kiếm và có thể thay đổi dễ dàng giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng, tiện lợi hơn và chính xác hơn…Tất cả đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất.
firefox 38Firefox có môi trường duyệt web an toàn, các bạn có thể thực hiện vào được hầu hết các trang web bị chặn, nó cũng hỗ trợ người sử dụng dùng các công cụ để thay đổi giao diện của người dùng, thay đổi chế độ hiện thị một cách tốt nhất cho người dùng, Firefox còn hỗ trợ tích hợp nhiều công cụ tìm kiếm như bing, google, yahoo… các bạn có thể lưu trữ lịch sử web, thực hiện thao tác quản lý mật khẩu dữ liệu của các trang web khác nhau một cách đơn giản, chương trình này cũng cho phép người dùng nâng cao bảo mật cho trình duyệt hỗ trợ người sử dụng kiểm soát nội dung web một cách hiệu quả, một điều nữa là chương trình này còn hỗ trợ người dùng chặn các trang web chứa mã độc, chặn các trang có virus một cách hiệu quả, nó cũng hỗ trợ một trình tải các dữ liệu từ trên mạng về máy tính, thực hiện thao tác nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống, nó cũng cung cấp chế độ phân giải tốt để phân giải hiện thị được kích thước chuẩn của các trang web.
Firefox là một trình duyệt web tốt và nhanh cho người sử dụng máy tính, nó có khả năng làm việc được trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, Kali linux, chương trình cũng cung cấp cho người sử dùng nhiều phiên bản khác nhau, với các tính năng, tốc độ ngày càng được cải thiện. Firefox đem lại cho người dùng những trải nghiệm duyệt web mới. Được đánh giá là trình duyệt web nhanh nhất hiện nay, Firefox luôn được phần đông người dùng ưa thích và sử dụng rộng rãi. Hiện tại Firefox đã hỗ trợ làm việc trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac,Linux, iOS, Android và Winphone.
Download firefox 38
tải firefox 38 mới nhất

Xu hướng tìm kiếm:

  • tai mien phi nang cap firefox (2)

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>