Home » Giải Trí » Games » Tải game đua xe Moto Gp2 2015

Tải game đua xe Moto Gp2 2015

Game đua xe Moto GP2 là trò chơi thể thao được phát triển bởi ClimaxBrighton cho Xbox và máy tính cá nhân trong 2015. Trong game bạn có thể điều khiển chiếc xe chạy với tốc độ đến 300km/h. Game được đồ họa 3d rất chân thật, có những địa hình bạn sẽ có sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả theo dõi.
duaxemotogp2015
Những đường đua quanh co, những cua quẹo thật khó sẽ là thử thách cực kỳ khó khăn cho bạn chỉ cần sơ sảy là bạn sẽ bị ra ngoài đường đua tốc độ xe của bạn sẽ chậm lại và bị các đối thủ qua mặt dễ dàng. Bên cạnh đó thì những tai nạn cũng rất dễ xảy ra có thể đối thủ sẽ đụng bạn hay trong khi vượt qua đối thủ bạn sẽ đụng người khác hoặc tai nạn những xe khác sẽ ảnh hưởng đến bạn, Dĩ nhiên mỗi lần bị tai nạn sẽ mất một khoảng thời gian để bạn có thể tiếp tục và đó sẽ là cơ hội cho đối thủ bỏ xa bạn trong cuộc đua.
game đua xe moto 2015
đua xe tốc độ cao
Đối với bạn game đua xe Moto GP2 2015 nảy thì bạn chỉ được chơi demo nhưng bấy nhiêu thôi cũng khiển bạn thích thú vô cùng. Game không cần cài đặt tải về chạy file motogp2_demo là có thể chơi game.
- Màn hình giới thiệu sẽ xuất hiện bạn đợi một tí game sẽ yêu cầu bạn nhấn phím Enter (Press Enter).
- Bước tiếp theo là bạn nhập tên người chơi mặc định sẽ là tên guest.Khi nhập xong nhấn Enter để tiếp tục.
- Tại màn hình tiếp theo cho phép bạn lựa chọn chế độ chơi 1 người (Singer Pleyer), 2 người (Multiplayer), tùy chọn cài đặt (Settings), chế độ chơi mở rộng (Extract), và (xem thử) Rollingmeno. Nếu chơi một người thì chọn dòng đầu tiền nhấn Enter để tiếp tục
- Chọn tiếp Quick Race > nhấn Enter để tiếp tục
- Cuối cùng là chọn Start Race để bắt đầu hãy cùng thử tài với đường đua tốc độ nhé.
Hướng dẫn phím chơi game
Di chuyển trái, phải, tốc độ, dừng lại tương ứng với 4 phím mũi tên trái, phải, trên, dưới. Phim space để cố định tay lái tăng tốc khi nhấn space thì sẽ không lái được chiêcs xe nhé vì chỉ có tiến tới với tốc độ cao thôi!
Download game
game đua xe moto gp2 2015 mới nhất

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>