Home » Tips Máy Tính » Windows 10 » Tool tối ưu, tăng tốc windows 10 tốt nhất

Tool tối ưu, tăng tốc windows 10 tốt nhất

- Windows 10 ra mắt kèm theo một ứng dụng rất tuyệt vời dành cho người dùng đó là Windows 10 Manager đây là ứng dụng dành riêng cho phiên bản Windows 10 mới nhất hiện nay, Windows 10 Manager có những tính năng tinh chỉnh và tối ưu toàn diện cho hệ thống.
- Ưu điểm của ứng dụng này là cung cấp phong phú các tiện ích kèm theo các giải pháp giải quyết các sự cố với máy tính dùng windows 10, kể cả các vấn đề gây ra bởi virus.
Các tính năng chính của Windows 10 Manager:
– Tinh chỉnh và tối ưu Windows 10
– Tăng tốc cho hệ điều hành
– Giải quyết sự cố hệ thống, lỗi do virus
– Tạo điểm khôi phục hệ thống
– Mã hóa tập tin và thư mục
Download Windows 10 Manager- Giao diện của ứng dụng cung cấp cho người dùng khá nhiều nhóm các công cụ được sắp xếp theo các chức năng khác nhau, dành riêng cho việc khắc phục lỗi Windows 10 gồm: sự cố hệ điều hành, virus tấn công. Người dùng còn được phép thiết lập các tùy chỉnh để quản lý và cấu hình khởi động, lên lịch trình cho các tác vụ hệ thống.
– Windows 10 Manager cũng hỗ trợ bảo mật dữ liệu nhờ khả năng mã hóa tập tin và thư mục, phân quyền người dùng với các tập tin, phân vùng và phần mềm đang được cài đặt trên windows. Đây là một chương trình rất tuyệt với cho việc quản lý và tăng tốc hệ thống windows 10.
– Nằm trong nhóm phần mềm tối ưu hệ điều hành, ứng dụng tích hợp Glary Utilities phần mềm đã và đang được nhiều người sử dụng. Glary Utilities là công cụ giúp sữa chữa, tối ưu và tăng tốc cho máy tính rất hiệu quả.
Download phần mềm về máy
Link 1
tải phần mềm tối ưu windows 10
Link 2
tăng tốc windows 10

Xu hướng tìm kiếm:

  • tăng tốc win 10 toàn diện (1)

About admin