Home » Tips Mobile » Thủ thuật điện thoại » Xóa hình ảnh đã gửi cho bạn bè trên Facebook Messenger

Xóa hình ảnh đã gửi cho bạn bè trên Facebook Messenger

Trong facebook tính năng chia sẽ hình ảnh với bạn bè là tính năng thú vị, nó làm sinh động thêm cho cuộc trò chuyện ngoài ra nó còn truyền tải trực tiếp những gì mà người dùng cần truyền tải, tuy nhiên đã có nhiều câu chuyện “dỡ khóc dỡ cười” trên facebook khi những hình ảnh bạn vô tình chia sẽ là trở thành câu chuyện bàn tán hay gây ra những hiệu ứng không tốt cho bạn, đến lúc đó bạn sẽ không thể nào xóa được chúng.
Tuy nhiên với những ai đang sử dụng điện thoại Iphone thì On/Off Photo sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng việc chia sẽ cũng như kiểm soát được khả năng xóa những hình ảnh đã gửi cho bạn bè. Hãy xem On/Off Photo Xóa hình ảnh đã gửi như thế nào nhé
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng On/Off Photo
Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng On/Off Photo cho smartphone tại địa chỉ được cung cấp sau: https://itunes.apple.com/us/app/on-off-photo-hide-your-photos/id1172183198, như đã giới thiệu ứng dụng chỉ tương thích với các thiết bị chạy iOS 8.0 hoặc cao hơn.
xoa anh da gui trong facebook (1)– Bước 2: Về cơ bản, On/Off Photo cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh với bạn bè và những nội dung này sẽ tự động bị hủy sau thời gian định sẵn, hoặc bạn có thể chủ động lấy lại hình ảnh đã gửi chỉ với một cú chạm.Khi hoàn tất cài đặt ở trên, bạn hãy chọn các tấm ảnh cần gửi rồi nhấn Done. Trong cửa sổ tiếp theo, người dùng có thể chạm vào biểu tượng đồng hồ để thiết lập thời gian vô hiệu hóa hình ảnh (Biểu tượng đồng hồ). Ví dụ, nếu bạn chọn là 3 Seconds later thì khi người nhận mở và xem được 3 giây, tự động hình ảnh sẽ bị tắt. Tương tự, bạn có thể chèn thêm văn bản nằm trên hoặc dưới hình ảnh (Biểu tượng chữ T) rồi nhấn Complete.
Xóa hình ảnh đã gửi– Bước 3: Cuối cùng, bạn có thể chia sẻ hình ảnh thông qua Messenger, iMessage, Email… Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một công tắc, cho phép người dùng bật/tắt (On/Off) hình ảnh và nút Delete, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể chủ động trong việc cho/không cho người khác xem hình hoặc nhấn Delete để xóa hình đã gửi.
xoa anh da gui trong facebook (3)Ảnh minh họa khi bạn đã xóa hình ảnh đã gửi cho một người nào đó.
xoa anh da gui trong facebook (1)Và chắc hẳn với ứng dụng này thì bạn có thể yên tâm hơn để chia sẽ hình ảnh với người khác rồi!

Xu hướng tìm kiếm:

  • xoa anh da gui trong facebook (17)
  • xóa ảnh đã gửi trong messenger (1)
  • xóa hình ảnh đã gửi trên messenger (1)

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *